CHI BỘ KHOA KINH TẾ – DU LỊCH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO SINH VIÊN

Công tác bồi dưỡng giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự vừa là nhiệm vụ quan trọng của Chi bộ khoa Kinh tế – Du lịch nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng. Hằng năm Chi bộ khoa Kinh tế – Du lịch luôn đề ra chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ bồi dưỡng, giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp. Vào ngày 8/8/2024, chi bộ khoa Kinh tế – Du lịch đã tổ chức kết nạp cho 2 quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Hằng Nga (chi đoàn ĐH Kế toán K63) và Trần Quốc Tuấn (chi đoàn ĐH QTKD K63) đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình có đồng chí Đoàn Kim Phúc, Đảng ủy viên, phụ trách Văn phòng Đảng ủy. Về phía Chi bộ Khoa Kinh tế- Du lịch, có đồng chí Trần Tự Lực, Bí thư chi bộ – Trưởng khoa, các đồng chí trong Chi ủy, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các sinh viên là quần chúng ưu tú của Khoa Kinh tế – Du Lịch. Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Đảng viên mới Nguyễn Thị Hằng Nga và Trần Quốc Tuấn bày tỏ sự xúc động, đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Quốc Tuấn

Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Tự Lực thay mặt Chi bộ trao Quyết định, nói rõ quyền hạn, phân công nhiệm vụ đối với đảng viên mới và cử Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga và Trần Quốc Tuấn trong thời gian phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Hằng Nga và Trần Quốc Tuấn đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Khoa tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Đoàn Kim Phúc – UV BCH Đảng bộ trường ĐHQB tặng hoa cho hai Đảng viên mới

Đồng chí Trần Tự Lực – Bí thư Chi bộ khoa Kinh tế- Du lịch tặng hoa cho hai Đảng viên mới