HỘI NGHỊ DÂN CHỦ SINH VIÊN KHOA KINH TẾ – DU LỊCH 2016 -2017

HỘI NGHỊ DÂN CHỦ SINH VIÊN KHOAKINH TẾ – DU LỊCH NĂM HỌC 2016-2017

Để phát huy quyềnlàm chủ, tiềm năng, trí tuệ của sinh viên trong trường đại học, gópphần xây dựng nề nếp, trật tự, kỷ cương trong mọi hoạt động, ngănchặn các hiện tượng tiêu cực và tệ nạn xã hội, thực hiện nghiêmtúc giáo dục phù hợp với đường lối, chủ trương của Đảng, nhà nướcvà thực hiện tốt kế hoạch năm học, Khoa Kinh tế – Du lịch đã tổchức thành công hội nghị dân chủ sinh viên năm học 2016-2017 vào chiều  25/11/2016 vừa qua.

Đoàn chủ tịch điềuhành hội nghị

Điềuhành hội nghị gồm có TS. Trần Tự Lực, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoaKT-DL; Th.S Dương Hải Long, Chủ tịch liên chi hội khoa KT-DL; Th.S NguyễnThị Thu Ngọc, Bí thư liên chi đoàn khoa KT-DL, CH. Nguyễn Thị QuỳnhTrang.

Ngoàisự tham gia đầy đủ của tập thể giảng viên, sinh viên khoa KT-DL, còncó sự tham dự của đại diện ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triểnQuảng Bình.

Trướckhi diễn ra hội nghị này, các lớp với sự điều hành của giảng viênchủ nhiệm đã tiến hành tổ chức hội nghị dân chủ cấp lớp, những câuhỏi thuộc phạm vi lớp, giảng viên chủ nhiệm chủ động giải đáp chocác em. Những câu hỏi, kiến nghị thuộc phạm vi cao hơn được tập hợpgửi tới cho ban điều hành hội nghị cấp khoa. Hội nghị diễn ra trongkhông khí trật tự, chăm chú. Tất cả các câu hỏi của các lớp đãđược thầy giáo TS. Trần Tự Lực giải đáp vừa dí dỏm, vừa rõ ràngvà đúng quy chế khiến các bạn sinh viên vui vẻ và thỏa mãn. Một sốkiến nghị đưa ra như cần bổ túc tiếng Việt chuyên ngành cho các bạnsinh viên Lào, sửa chữa cơ sở vật chất hư hỏng ở các lớp học đãđược ban điều hành hội nghị giải quyết triệt để.

Kếtthúc hội nghị, tập thể giảng viên, sinh viên khoa KT-DL quyết tâm đoànkết thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt , góp phần nâng cao chấtlượng dạy và học trong năm học 2016-2017.