ĐẠI HỘI ĐIỂM – ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KINH TẾ – DU LỊCH NHIỆM KỲ 2022 – 2024

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi Đoàn khoa Kinh tế – Du lịch, nhiệm kỳ 2022-2024 diễn ra vào chiều ngày 06/04/2022 tại Giảng đường B3, Trường Đại học Quảng Bình. Đại hội là diễn đàn để tuổi trẻ khoa Kinh tế – Du lịch thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, bày tỏ khát vọng và quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ cùng chung tay xây dựng khoa Kinh tế – Du lịch và trường Đại học Quảng Bình ngày càng phát triển.

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi Đoàn khoa Kinh tế – Du lịch, nhiệm kỳ 2022-2024

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi Đoàn khoa Kinh tế – Du lịch nhiệm kỳ 2022-2024 diễn ra trong bối cảnh tuổi trẻ Trường Đại học Quảng Bình nói chung và Liên chi Đoàn khoa Kinh tế – Du lịch nói riêng chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022); thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quảng Bình lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội lần này triệu tập 66 đại biểu đại diện cho hơn 250 Đoàn viên, thanh niên của Liên chi Đoàn, có 65 đại biểu có mặt, trong đó có 49 đại biểu nữ (chiếm hơn 75%). Độ tuổi bình quân của đại biểu là 22.

Đại hội có sự tham gia của 65 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 250 Đoàn viên, thanh niên Liên chi Đoàn khoa Kinh tế – Du lịch

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Văn Thành, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quảng Bình; TS. Trần Tự Lực, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế – Du lịch; Th.S Phan Thị Thu Hà, Phó khoa Kinh tế – Du lịch và Đại diện các LCĐ khoa SP-GDTCQP, khoa Ngoại ngữ, khoa KHCB, Chi Đoàn Cán bộ…

Đồng chí Phan Văn Thành –  Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quảng Bình phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Trần Tự Lực – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Khoa Kinh tế – Du lịch phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau thời gian tích cực làm việc, khẩn trương nghiêm túc, với ý thức trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi Đoàn khoa Kinh tế – Du lịch đã thành công tốt đẹp.

Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao những văn kiện:

1. Báo cáo chính trị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Liên chi Đoàn, nhiệm kỳ 2019 – 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022-2024.
  2. Bản tổng hợp đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội Liên chi Đoàn, nhiệm kỳ 2022-2024 và các chỉ tiêu của Đại hội.
  3. Nghị quyết Đại hội.

Đại hội rất vui mừng trước kết quả và thành tích đã đạt được của toàn thể Đoàn viên, thanh niên trong Liên chi Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời nhất trí cao về mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội sáng suốt lựa chọn bầu được Ban Chấp hành Liên chi Đoàn gồm 9 đồng chí có đủ năng lực và phẩm chất, thể hiện tính kế thừa liên tục, thể hiện niềm tin của Đại hội với đội ngũ cán bộ Đoàn, trước yêu cầu và nhiệm vụ mới.

Những kết quả Đại hội đã đạt được khẳng định bước trưởng thành của Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Liên chi Đoàn khoa Kinh tế – Du lịch dưới sự lãnh đạo trực tiếp của ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Quảng Bình đối với công tác thanh niên. Đại hội kêu gọi các đoàn viên trong Liên chi Đoàn khoa Kinh tế – Du lịch đoàn kết, xung kích, sáng tạo trong mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng Liên chi Đoàn phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn Sinh viên Lào chúc mừng Đại hội

Đại biểu nhất trí cao với những nội dung do Đoàn Chủ tịch trình Đại hội thông qua

Công tác bầu cử diễn ra nghiêm túc, khách quan, hiệu quả

Khen thưởng cho các đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2019 – 2022

Ban chấp hành LCĐ nhiệm kỳ 2022 – 2024 nhận nhiệm vụ tại  Đại hội

Tập thể BCH LCĐ khoa Kinh tế – Du lịch, nhiệm kỳ 2022-2024  chụp ảnh lưu niệm cùng BCH nhiệm kỳ 2019 – 2022